Mình thực sự yên tâm khi điều trị tại Lã Hà ProClinic

Một trong những lí do khiến mình chọn Lã Hà ProClinic là nơi điều trị da nhiễm kem trộn là bởi phòng khám không hề có PR hay quảng cáo nhiều như các spa khác. Cảm nhận đầu tiên khi đến phòng khám là khá nhỏ nhưng mọi thứ đều rất sạch sẽ và ok khiến cho mình cảm thấy yên tâm hơn khi trị liệu tại đây.
Trước đây, mình đã từng tốn không ít tiền vào các phương pháp làm đẹp và các loại mỹ phẩm hàng hiệu khác nhưng kết quả mang lại đều không khả quan thậm chí còn tái đi tái lại rất nhiều lần. Chỉ đến khi biết đến Bs Lã Hã làn da của mình mới được hồi sinh như cũ.
Một lần nữa cảm ơn bác sĩ Lã Hà đã mang lại cho cháu một làn da tươi trẻ và sạch mụn. Cảm ơn các anh chị tại phòng khám đã hỗ trợ nhiệt tình cho em trong quá trình trị liệu. Mặc dù chưa đi hết liệu trình vì điều kiện kinh tế không cho phép nhưng em đã cảm thấy được sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt mình và tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chữa trị cũng như giải quyết các vấn đề về da với chi phí hợp lí thì hãy tìm đến phòng khám Lã Hà ngay nhé!
Chúc các chị em luôn có một làn da mịn màng, xinh đẹp.

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?