Giới thiệu

Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, Bác sỹ Lã Thanh Hà luôn trăn trở và mong muốn cải thiện niềm tin, chất lượng sống cho các bạn trẻ từ trước đến nay luôn mang trong mình sự tự ti như một nỗi ám ảnh đeo bám dai dẳng khiến các bạn không thể nào tự tin và chấp nhận được chính bản thân mình khi bị mụn hoặc các vấn đề về da.

Từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… nơi sản sinh ra những công nghệ và kỹ thuật làm cho làn da căng bóng, sáng mịn đầy sức sống. Bác sỹ Lã Thanh Hà quyết định mang bí quyết chăm sóc da, da mụn và nuôi dưỡng, tái tạo da sau điều trị da, mụn giúp bạn trẻ thêm tin vào cuộc sống với một làn da đẹp hoàn hảo đúng chuẩn quốc tế.

Điều tuyệt vời mà Trị mụn Lã Hà – Lã Hà ProClinic tự tin giới thiệu và quảng bá đến cộng đồng bạn trẻ không chỉ nằm ở việc điều trị thành công cho các bạn bị mụn do nội tiết dai dẳng lâu năm, mụn do viêm da, nhiễm độc da mà còn đem đến cho các bạn sự phục vụ tận tình, luôn tạo cho bạn cảm giác được tiếp đón và thân quen khi ghé đến Lã Hà ProClinic.

Không dừng lại đó, Lã Hà ProClinic quyết tâm nhân rộng giá trị, nhân rộng niềm vui đến bạn trẻ ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Với Lã Hà ProClinic, niềm vui và sự hài lòng của các bạn là động lực, là niềm tự hào, là món quà tinh thần gửi đến Lã Hà ProClinic.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn đến Lã Hà ProClinic, chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp phù hợp nhất.